Hướng dẫn kỹ thuật

In hai mặt thủ công trong Word (duplex printing)

Một số loại máy in cung cấp tính năng in hai mặt giấy tự động (automatic duplex printing) trong khi một số loại khác thì chỉ cung cấp chỉ dẫn để người dùng tự đặt lại giấy một cách thủ công khi muốn in trên mặt giấy còn lại (manual duplex printing). Một số ít các loại máy in khác nữa thậm chí còn không hỗ trợ tính năng in hai mặt.

Teamviewer

Phần mềm TeamViewer là một ứng dụng hỗ trợ truy cập từ xa thông qua mạng internet có các tính năng nổi trội là hoạt động Đơn giản - Nhanh - Bảo mật. Chính vì vậy mà nó được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Bài viết này hướng dẫn cách tải về và sử dụng phân hệ (module) Teamviewer QuickSupport để các nhân viên kỹ thuật của ITC thực hiện việc hỗ trợ và xử lý sự cố từ xa.

Xử lý lỗi Event ID 2005 trên Exchange Server

Federation or Auth Certificate là gì?

Trong quá trình cài đặt Microsoft Exchange 2016, một self-signed certificate gọi là “Microsoft Exchange Server Auth Certificate” được tạo ra để sử dụng trong việc xác thực giữa các server và tích hợp sử dụng OAuth trong tổ chức Exchange của bạn. Xác thực giữa các server được dùng cho tích hợp giữa Exchange 2016 và SharePoint hoặc Skype for Business. Certificate này có thể xem trong Exchange Admin Center > Servers > Certificate.

10 mẹo biên tập video như dân pro

Biên tập là quá trình hậu kỳ để tạo ra một đoạn video lôi cuốn người xem. Dưới đây là những điều đáng ghi nhớ để bạn có thể tự mình hoàn chỉnh một bộ phim chuyên nghiệp.

1. Chọn phần mềm biên tập phù hợp

Để có được một đoạn video hấp dẫn người xem, bạn không chỉ cần đến kỹ năng quay phim mà còn phải cần đến một trình biên tập tốt, đầy đủ tính năng. Đối với người dùng chỉ cần ghép tất cả những đoạn video mà họ quay được, thêm tựa đề rồi lưu lại để làm kỷ niệm thì có lẽ những công cụ như iMovie, Windows Movie Maker hay công cụ biên tập video tích hợp của YouTube là phù hợp.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2018 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.